Ngày hội học sinh tiểu học – sân chơi đầy ý nghĩa

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2023 – 2024, hôm nay, ngày 20 tháng 12 năm 2023 trường tiểu học Thanh An tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học tại trường.

Về dự với ngày hội có Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh của trường.

Sau màn văn nghệ  chào mừng là màn trình diễn thời trang tái chế vô cùng đặc sắc từ các đội dự thi. Với những chất liệu là phế thải, vật liệu rẻ tiền, dễ kiếm, bằng sự khéo léo của mình, các đội đã tạo ra sự bất ngờ cho khán giả bởi những bộ trang phục rực rỡ sắc màu và vô cùng ấn tượng.

Sau phần thi trình diễn trang phục tái chế bảo vệ môi trường là phần thi thuyết trĩnh vẽ tranh bảo vệ môi trường giữa các khối lớp

Ngày hội thực sự đã mang đến cho các em một sân chơi tích cực, những trải nghiệm thú vị. Ở đó các em được thể hiện tài năng, được giao lưu học hỏi nhiều điều bổ ích. Nó thực sự giúp các em phát triển được những năng lực và phẩm chất cần thiết, có được những bài học hay và ý nghĩa.