Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

🎊KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024🎊
🎈 Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào ký ức đời người những cảm xúc thật khó phai. Đó là mùa khai trường – mùa của lòng người, mùa rộn ràng niềm vui, niềm háo hức của các bạn nhỏ đón chào năm học mới..
🎈 Hôm nay,Trường Tiểu học Thanh An đã cùng nhau đón Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 trong niềm hân hoan, phấn khởi, rộn ràng với những tà áo dài, những bộ đồng phục xinh tươi,…
🎈Trong suốt quá trình hoạt động, nhà trường luôn nhận được những tình cảm vô cùng trân quý đến từ các bậc phụ huynh. Và ngày hôm nay, nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường cũng rất vui mừng được chào đón sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý phụ huynh cùng các em học sinh.
🎈Năm học 2023-2024 bắt đầu. Chúc các em học sinh có một năm học mới thật nhiều niềm vui và có nhiều kỷ niệm đẹp với ngôi nhà thứ hai này nhé!